รายชื่อมหาวิทยาลัย ประเทศออสเตรเลีย

เรียนต่อที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

ค้นหาโปรไฟล์มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ได้แก่ล

  • หลักสูตร
  • ค่าเล่าเรียน
  • บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ
  • การจัดอันดับ
  • ที่พัก
  • สถานที่ตั้ง

หากสนใจสมัครเรียนต่อที่วิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

Australian Capital Territory

Canberra, Australian Capital Territory

Australian National University

Australian National University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองแคนเบอร์รา เมืองหลวงของออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1946 และได้กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ Top 50 ของโลกอย่างต่อเนื่อง…

University of Canberra

University of Canberra (UC) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองแคนเบอร์ราซึ่งเป็นเมืองหลวงของออสเตรเลีย UC ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 ปัจจุบันเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดใน Australian Capital Territory (ACT) และมีชื่อเสียงอย่างมากในด้านการวิจัยประยุกต์และการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ

New South Wales

Albury, New South Wales

Charles Sturt University

Charles Sturt University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีวิทยาเขตหลายแห่งในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ก่อตั้งขึ้นใน 1989 หลังจากการควบรวมกิจการของวิทยาลัยการศึกษาขั้นสูงที่มีอยู่หลายแห่ง CSU มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการสอนที่ยอดเยี่ยม นวัตกรรม และการมุ่งเน้นด้านการจ้างงาน

Armidale, New South Wales

University of New England

University of New England เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมือง Armidale รัฐนิวเซาท์เวลส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1938 ในชื่อ New England University College และกลายมาเป็นมหาวิทยาลัยเต็มรูปแบบในปี 1954

UNE เป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลายหลักสูตร…

Callaghan, New South Wales

University of Newcastle

University of Newcastle เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล รัฐนิวเซาท์เวลส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 และเติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

Kensington, New South Wales

University of New South Wales

University of New South Wales เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านการวิจัยระดับโลก ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย UNSW ก่อตั้งขึ้นในปี 1949 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำ Top 50 ของโลกอย่างต่อเนื่อง

UNSW เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีหลากหลายสาขา…

Lismore, New South Wales

Southern Cross University

Southern Cross University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในรัฐนิวเซาท์เวลส์และควีนส์แลนด์ในประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 1994 และตั้งแต่นั้นมาก็พัฒนาขึ้นจนกลายเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในภูมิภาค

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายให้เลือกในสาขาวิชาต่าง…

Sydney, New South Wales

Macquarie University

Macquarie University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียงในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 โดยเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมและแนวทางการวิจัย เน้นการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการที่ส่งผลกระทบต่อโลก (real-world impact)

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา…

University of Sydney

University of Sydney เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นมหาวิทยาลัยออสเตรเลียที่เก่าแก่ที่สุด ก่อตั้งขึ้นในปี 1850 โดยมี 8 คณะวิชาและโรงเรียน ทั้งนี้ University of Sydney มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการได้แก่…

Western Sydney University

Western Sydney University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในภูมิภาค Greater Western Sydney ของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุดในประเทศ และมีวิทยาเขตหลายแห่งทั่ว Greater…

Ultimo, New South Wales

University of Technology Sydney

University of Technology Sydney เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีพลวัตและนวัตกรรมของออสเตรเลียที่ตั้งอยู่ในซิดนีย์ UTS ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และได้กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยและการสอนของออสเตรเลียอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งเน้นการศึกษาภาคปฏิบัติและมุ่งเน้นภาคอุตสาหกรรม

Wollongong, New South Wales

University of Wollongong

University of Wollongong เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐอันดับต้น ๆ ที่ตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่ง Wollongong รัฐนิวเซาท์เวลส์ นอกจากนี้ยังมี satellite campuses ในซิดนีย์และดูไบ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1951 และกลายมาเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย…

Northern Territory

Casuarina, Northern Territory

Charles Darwin University

Charles Darwin University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียงในประเทศออสเตรเลีย โดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมืองดาร์วิน และมีวิทยาเขตย่อยอีกแปดแห่งในเขตเมืองและภูมิภาค Charles Darwin University ก่อตั้งขึ้นใน 2003 จากการควบรวมกิจการของ Centralian College,…

Queensland

Brisbane, Queensland

Queensland University of Technology

Queensland University of Technology (QUT) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 หลังจากการควบรวมกิจการของสถาบันการศึกษาหลายแห่ง แต่รากฐานของมหาวิทยาลัย สามารถย้อนกลับไปได้ถึงปี…

University of Queensland

University of Queensland เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยชั้นนำที่ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุด UQ ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสถาบันการศึกษาชั้นนำ Top 50 อันดับแรกของโลกอย่างต่อเนื่อง…

Gold Coast, Queensland

Griffith University

Griffith University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐ ในรัฐควีนส์แลนด์ตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1971 และได้สร้างชื่อเสียงในการผลิตบัณฑิตที่มีความพร้อมในการสร้างผลกระทบเชิงบวกที่ยั่งยืนในโลกและประสบความสำเร็จในอาชีพที่ตนเลือก

มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต…

Maroochydore, Queensland

University of the Sunshine Coast

University of the Sunshine Coast เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่โดดเด่น ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง Sippy Downs รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่อายุน้อยที่สุดในประเทศที่มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในด้านความเป็นเลิศในด้านการสอน…

Robina, Queensland

Bond University

Bond University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองโกลด์โคสต์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกของประเทศ และมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย Bond เป็นสถาบันการศึกษาที่เน้นการเรียนการสอนเป็นหลัก…

Rockhampton, Queensland

Central Queensland University

Central Queensland University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ที่เมือง Rockhampton เป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในออสเตรเลียที่มีวิทยาเขตในทุกรัฐบนแผ่นดินใหญ่ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และปัจจุบันกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย

Toowoomba, Queensland, Queensland

University of Southern Queensland

University of Southern Queensland (รู้จักกันทั่วไปในชื่อ UniSQ) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในเมือง Toowoomba รัฐควีนส์แลนด์ มีวิทยาเขตอีกสองแห่งใน Springfield และ Ipswich รวมถึงทางเลือกการเรียนแบบออนไลน์สำหรับนักศึกษาทั่วโลก มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี…

Townsville City, Queensland

James Cook University

James Cook University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในเมืองทาวน์สวิลล์ รัฐควีนส์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 และได้มอบการศึกษาคุณภาพสูงนับตั้งแต่ก่อตั้ง มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถาบันที่มีพลวัตและนวัตกรรมซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการเรียนการสอน…

South Australia

Adelaide, South Australia

Flinders University

Flinders University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในเมืองแอดิเลด และมีวิทยาเขต 11 แห่งในรัฐเซาท์ออสเตรเลียและดินแดนทางตอนเหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 และตั้งชื่อตามนักเดินเรือชาวอังกฤษ Matthew Flinders ผู้สำรวจและสำรวจแนวชายฝั่งทางใต้ของออสเตรเลียในช่วงต้นศตวรรษที่…

Torrens University Australia

Torrens University Australia เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนรายใหญ่ของออสเตรเลีย ตั้งอยู่ในเมืองแอดิเลด และมีวิทยาเขตอื่น ๆ ในซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 โดย Laureate International Universities ซึ่งเป็นเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาระดับโลก

University of Adelaide

University of Adelaide เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในเมืองแอดิเลด รัฐเซาท์ออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1874 มีชื่อเสียงมายาวนานในด้านความเป็นเลิศในด้านผลงานการเรียนการสอนและการวิจัย

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาทหลากหลายสาขาวิชา…

University of South Australia

University of South Australia เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียงในเมืองแอดิเลด รัฐเซาท์ออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 จากการควบรวมกิจการระหว่างสถาบันที่มีอยู่หลายแห่ง มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 6 แห่งทั่วเมือง Adelaide โดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ใจกลางเมือง

Tasmania

Hobart, Tasmania

University of Tasmania

University of Tasmania เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงในรัฐแทสเมเนีย ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1890 และเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ในออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตหลัก 5 แห่งที่ตั้งอยู่ในโฮบาร์ต, ลอนเซสตัน, เบอร์นี,…

Victoria

Ballarat, Victoria

Australian Catholic University

Australian Catholic University (ACU) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาล ที่มีวิทยาเขตหลายแห่งในประเทศ ได้แก่ Brisbane, North Sydney, Melbourne, Strathfield, Canberra และ Ballarat และยังมีวิทยาเขตที่กรุงโรมด้วย มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1991 และให้ความสำคัญกับค่านิยมและจริยธรรมของคาทอลิกเป็นอย่างมาก

Federation University of Australia

Federation University Australia (FedUni) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐแบบสองภาคส่วน (dual-sector) มีวิทยาเขตในภูมิภาควิกตอเรีย ออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นใน 2014 จากการควบรวมกิจการของมหาวิทยาลัย Ballarat และวิทยาเขต Gippsland ของมหาวิทยาลัย Monash ดังนั้น…

Box Hill, Victoria

University of Divinity

University of Divinity เป็นมหาวิทยาลัยวิทยาลัยที่มีสำคัญต่อชุมชนคริสเตียน ตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการมอบโอกาสด้านการศึกษาด้านเทววิทยาและการวิจัยสำหรับนักศึกษาทุกภูมิหลัง ก่อตั้งขึ้นในปี 1910 ปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาต่าง…

Burwood, Victoria

Deakin University

Deakin University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในรัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1974 และมีวิทยาเขตหลายแห่งทั้งในและนอกประเทศ Deakin University เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงซึ่งมอบโอกาสทางการศึกษาและการวิจัยคุณภาพสูง

Melbourne, Victoria

La Trobe University

La Trobe University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 และมีวิทยาเขตหลายแห่งทั่วรัฐวิกตอเรีย มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาคุณภาพสูงแก่นักศึกษาและมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศด้านการสอน

Melbourne Institute of Technology

Melbourne Institute of Technology เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ในเมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย โดยให้การศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติ มีวิทยาเขตอยู่ในซิดนีย์และเมลเบิร์น

Melbourne Institute of Technology เป็นสถาบันในเครือของ…

Monash University

Monash University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1958 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย โดยมีวิทยาเขตหลายแห่งในเมลเบิร์นและวิทยาเขตนานาชาติทั้งในมาเลเซีย จีน อินเดีย และอิตาลี

มหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องและติดอันดับหนึ่งใน…

RMIT University

RMIT University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยเอกชนที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1887 และเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตหลักสามแห่งในเมลเบิร์น และวิทยาเขตเพิ่มเติมในเมืองอื่น…

Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย Swinburne ก่อตั้งขึ้นในปี 1908 มีชื่อเสียงในด้านการผลิตบัณฑิตที่มีแนวคิดในการสร้างสรรค์นวัตกรรมซึ่งใช้งานได้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาวิทยาศาสตร์…

University of Melbourne

University of Melbourne มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยสาธารณะที่มีชื่อเสียงระดับโลกตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2396 โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับชาติและระดับโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ…

Victoria University

Victoria University (VU) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1916 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และได้รับความนิยมมากที่สุดในรัฐวิกตอเรีย VU มีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพและการวิจัยเชิงนวัตกรรม…

Western Australia

Fremantle, Western Australia

University of Notre Dame Australia

University of Notre Dame Australia เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกเอกชนที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่ง มีวิทยาเขตในเมือง Fremantle รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซิดนีย์ นิวเซาธ์เวลส์ และเมืองบรูม รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และตั้งชื่อตามมหาวิทยาลัย Notre Dame…

Joondalup, Western Australia

Edith Cowan University

Edith Cowan University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มีชื่อเสียงในเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ก่อตั้งเมื่อปี 1991 และตั้งชื่อตาม Edith Cowan สตรีคนแรกที่ได้รับเลือกเข้าสู่รัฐสภาออสเตรเลีย นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ECU ได้กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ…

Perth, Western Australia

Curtin University

Curtin University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลออสเตรเลีย ก่อตั้งเมื่อปี 1966 ในเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชา อาทิ บริหารธุรกิจ นิติศาสตร์ ครุศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์…

Murdoch University

Murdoch University เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลในเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 โดยตั้งชื่อตามเซอร์วอลเตอร์ เมอร์ด็อก นักปรัชญาและนักวิชาการผู้มีชื่อเสียงชาวออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีใน…

University of Western Australia

University of Western Australia เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐบาลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย UWA ก่อตั้งขึ้นในปี 1911 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ…

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos