บริการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ในออสเตรเลีย

บริการช่วยสมัครเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียจาก SI-Australia จะสามารถเพิ่มโอกาสในการตอบรับเข้าเรียนต่อหลักสูตรต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้อย่างแน่นอน

SI-Australia เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการกับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเราจะช่วยตรวจสอบใบสมัครของนักเรียนก่อนยื่นสมัครเรียนต่อ และนักเรียนจะได้รับ offer เรียนต่อได้รวดเร็วกว่าการสมัครด้วยตัวเอง โดยบริการของเราจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับ offer จากมหาวิทยาลัยที่นักเรียนเลือกเป็นอันดับแรกนั่นเอง

ที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์หลายปี ในการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ แน่นอนว่าเราพร้อมที่จะช่วยนักเรียนให้ได้ไปเรียนต่อในสถาบันที่ตรงตามความต้องการของนักเรียน 

รายละเอียดของบริการ

สมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการให้ SI-Australia ดูแลเรื่องการเรียนต่อทั้งหมด สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษา ฟรี กับพี่ ๆ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos