บริการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ในออสเตรเลีย

ความช่วยเหลือสมัครเรียนต่อออสเตรเลีย สำหรับนักเรียนต่างชาติ

การสมัครเรียนต่อออสเตรเลีย สำหรับนักเรียนต่างชาติอาจจะมีขั้นตอนที่ซับซ้อน เราพร้อมให้บริการสมัครเรียนต่อโดยที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสมัครเรียนต่อต่างประเทศ

SI-Australia Free Services

บริการช่วยส่งใบสมัครเรียนต่อ

บริการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยของ SI-Australia จะช่วยนักเรียนต่างชาติในการสมัครเข้าเรียนต่อในสถาบันของออสเตรเลีย โดยที่ปรึกษาของเราจะช่วยเหลือนักเรียนในขั้นตอนการสมัคร และช่วยตรวจสอบเอกสารสำคัญของนักเรียน

SI-Australia Top Universities Service

บริการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ ในออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลีย ถือเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก แต่การสมัครเข้าเรียนต่ออาจจะมีการแข่งขันค่อนข้างสูง โดยเรามีบริการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย ซึ่งจะทำให้นักเรียนมีโอกาสที่ดีที่สุดในการสมัครเข้าเรียนต่อ

SI-Australia Visa Service

บริการสมัครวีซ่าเรียนต่อ

บริการด้านวีซ่า เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องวีซ่าการศึกษาในออสเตรเลียสำหรับนักเรียนต่างชาติ สามารถขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตั้งแต่วันนี้

SI-Australia PhD Service

บริการสมัครเรียนต่อ PhD

เรามีผู้เชี่ยวชาญบริการสมัครเรียนต่อปริญญาเอก ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย การฝึกสัมภาษณ์แบบเข้มข้น พร้อมรับคำแนะนำถึงเรื่องการทำข้อเสนอหัวข้อการวิจัย เพื่อจะทำให้การสมัครเรียนต่อปริญญาเอกเป็นไปอย่างราบรื่น

บริการอื่น ๆ

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos