7 เหตุผลที่ควรเรียนไปต่อที่ University of New England ประเทศออสเตรเลีย

Last updated: 4 December 2023 Australian University Guide Study in Australia

University of New England หนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของออสเตรเลีย มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในด้านวิชาการ การเรียนการสอน และการทำวิจัย สมัครเรียนได้แล้ววันนี้  

University of New England (UNE) เป็นมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยของรัฐ เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และการวิจัย กว่า 200 หลักสูตรให้แก่นักศึกษากว่า 22,500 คน เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงในด้านการสอน การเรียนรู้ และความเป็นเลิศด้านการวิจัย ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากจาก UNE ได้ดำรงตำแหน่งระดับสูงในหน่วยงานภาครัฐ องค์กรธุรกิจ ภาคการศึกษาและการวิจัยทั่วประเทศออสเตรเลีย

UNE ตั้งอยู่ในเมือง Parramatta และ Armidale ในมหานครซิดนีย์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านศูนย์กลางทางธุรกิจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการคมนาคมที่ยอดเยี่ยม นักศึกษาต่างชาติจะได้สัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม เช่น หาด Bondi และ Sydney Opera House ซึ่งอยู่ไม่ไกล

อัตราการตอบรับให้เข้าเรียนจากมหาวิทยาลัย New England คือ 80% หากท่านสนใจเรียนต่อที่ University of New England โปรดนัดหมายเพื่อรับคำปรึกษาฟรีกับ SI-Australia 

why study at university of new england australia

7 เหตุผลดี ๆ ที่ควรมาเรียนต่อที่ University of New England 

1. ยึดถือต่อค่านิยมและวัฒนธรรมที่ดีงามของมหาวิทยาลัย

คำขวัญของ University of New England มีอยู่ว่า “Out of wisdom comes moderation” หมายถึง ความฉลาดและปัญญานำมาสู่การกลั่นกรอง ค้นหาแนวทางที่สมดุลและรอบคอบในการกระทำและการตัดสินใจ ที่ UNE นักศึกษาจะได้เรียนรู้ภายใต้การแนะนำของชุมชนที่มีความเป็นมืออาชีพสูง และมีความแน่นแฟ้นเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างผลกระทบอันดีต่อสังคม หลังจากเรียนจบ นักศึกษาจะได้พัฒนาความเป็นมืออาชีพและความเชี่ยวชาญด้วยความเห็นอกเห็นใจและจริงใจ

2. หลักสูตรที่หลากหลาย

University of New England ประกอบด้วยคณะต่าง ๆ ได้แก่ Humanities, Arts, Social Sciences, Education; Medicine and Health; and Science, Agriculture, Business, และ Law นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเต็มเวลาหรือเรียนออนไลน์ได้ ทางเลือกการเรียนที่ UNE ประกอบไปด้วย

3. ได้ปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอาจารย์ผู้สอน

University of New England มีเป้าหมายที่จะช่วยให้นักศึกษาพัฒนาอาชีพในวิธีที่พวกเขาจะสามารถตอบสนองต่อโลกที่กำลังพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอัตราส่วนคณาจารย์-นักศึกษาที่ 25:4 มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้มีปฏิสัมพันธ์กับนักศึกษาและเจ้าหน้าที่วิชาการได้อย่างอิสระมากขึ้น ด้วยห้องเรียนขนาดเล็ก คุณสามารถติดต่อกับครูและเพื่อน ๆ อย่างใกล้ชิดสนิทสนม และพูดคุยปรึกษากันในเชิงลึกได้

4. การจัดอันดับและการให้คะแนนที่ยอดเยี่ยม

UNE Australia เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลห้าดาวจาก Good Universities Guide ในด้านคุณภาพการสอนและประสบการณ์โดยรวมตลอด 18 ปี โดยจัดอยู่ในอันดับ Top 20 เปอร์เซ็นต์ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในด้านคุณภาพการสอน นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับคะแนนสูงสุดในด้านประสบการณ์ของนักศึกษาในการสำรวจตัวบ่งชี้คุณภาพสำหรับการเรียนรู้และการสอน (QILT) ล่าสุดสำหรับหลักสูตร UG และ PG

5. Live Life Like a True Aussie

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย New England ตั้งอยู่ในใจกลางภูมิภาค New England อันงดงามของ New South Wales ภูมิภาคอาร์มิเดลมีน้ำตก แม่น้ำ มีสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวา นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่ชื่นชอบและพึงพอใจกับค่าครองชีพที่ถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองหลวง

นักศึกษาต่างชาติที่เลือกเรียนที่ UNE จะมีโอกาสมากมายในการสร้างเครือข่าย และเติบโตร่วมกับบริษัทและองค์กรชั้นนำของออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารดี ๆ บาร์ คลับ แหล่งช้อปปิ้ง และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย

6. การช่วยเหลือและสนับสนุนที่ดีเยี่ยมสำหรับนักเรียน

หากคุณเป็นนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน University of New England มีทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษา นอกจากนั้น ยังมีทุนการศึกษาอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น travelling scholarships, honours scholarships และทุนการศึกษาจากกลุ่มอุตสาหกรรมและทุนจากภายนอก และอื่น ๆ เช่น

นอกจากนี้ ยังมีสโมสร ชมรมและสมาคมหลายแห่ง ซึ่งบทบาทสำคัญในการพัฒนานักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นด้าน สังคม กีฬา วัฒนธรรมและวิชาการ อาทิ

7. ศูนย์ภาษาอังกฤษเชิงนวัตกรรม

มหาวิทยาลัยมีศูนย์ภาษาอังกฤษ English Language Centre (ELC) ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรและโปรแกรมภาษาอังกฤษอันหลากหลายเพื่อเป็นแนวทางโดยตรงสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษา ELC เป็นศูนย์ภาษาที่ทันสมัยและได้รับการรับรองคุณภาพ ช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย

Study at the University of New England, Australia

เมื่อคุณสำเร็จการศึกษา นักศึกษาจะได้เป็นสมาชิกของชุมชนศิษย์เก่า UNE โดยอัตโนมัติ พร้อมคอนเนคชั่นของ UNE ที่จะคงอยู่ตลอดไป พร้อมรับสิทธิพิเศษจากชุมชนและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ใกล้ชิดซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัย

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ UNE สามารถนัดหมายเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรีกับ SI-Australia ได้แล้ววันนี้

ติดต่อ SI-Australia เพื่อสมัครเรียน

 

มหาวิทยาลัยในบทความนี้:

  • University of New England
กลับไปสู่หน้าบทความเพื่อการเรียนต่อ

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos