ทุนการศึกษาที่ออสเตรเลียสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ทุนเรียนต่อที่ออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียมีทั้งหลายทุนการศึกษา ทุนสนับสนุน และทุนการศึกษาที่สามารถให้การสนับสนุนทางการเงินแก่นักเรียนในการศึกษา รัฐบาลออสเตรเลีย สถาบันการศึกษา และองค์กรภาครัฐและเอกชนต่างๆ ได้ให้โอกาสเหล่านี้

SI-Australia สามารถช่วยนักเรียนต่างชาติที่สนใจเรียนในออสเตรเลียในการรับทุนการศึกษา ทุนการศึกษา และการทุนการเงินได้ มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ร่วมกับทรัพยากรออนไลน์ของเรา ผู้สมัครที่คุ้มค่าทุกคนสามารถค้นหาทุนการศึกษาที่เหมาะสมเพื่อประโยชน์ในอนาคตของนักเรียน

มีมากกว่า 800 ทุนการศึกษาที่ให้แก่นักเรียนที่กำลังศึกษาในออสเตรเลีย ซึ่งให้ส่วนลดในค่าธรรมเนียมการศึกษา ที่พักอาศัย และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทุนเรียนต่อออสเตรเลีย

- Australia Awards

โครงการนี้มุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความสัมพันธ์ด้านการศึกษาและส่งเสริมสายสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างออสเตรเลียกับประเทศเพื่อนบ้าน โครงการนี้เป็นการบูรณาการทุนการศึกษาที่เสนอโดยกระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงศึกษาธิการ และศูนย์วิจัยการเกษตรระหว่างประเทศของออสเตรเลีย

- Destination Australia Program (DAP)

โครงการริเริ่มของรัฐบาลที่จัดสรรเงินทุนให้กับผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีสิทธิ์ ผู้ให้บริการเหล่านี้เสนอทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในประเทศและต่างประเทศเพื่อศึกษาในพื้นที่ชนบทของออสเตรเลีย ทุนการศึกษา มูลค่าสูงสุด 15,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียต่อนักเรียนต่อปี มีให้สำหรับระดับการเรียนต่างๆ ตั้งแต่ Certificate IV ถึง PhD และสามารถมอบให้ได้นานถึงสี่ปี

- Australian Government Research Training Program (RTP)

RTP มอบทุนการศึกษาเพื่อการศึกษาวิจัย

- Scholarships from Universities

ทุกสถาบันการเรียนในออสเตรเลีย ส่วนใหญ่มีการให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนต่างชาติโดยให้ความสำคัญกับความสำเร็จทางการศึกษาของนักเรียน เพื่อรับรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสเหล่านี้นักเรียนสามารถพูดคุยกับทีมงาน SI-Australia ซึ่งมีข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่นักเรียนสนใจ

ค้นหาทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

คุณกำลังมองหาทุนการศึกษา เงินช่วยเหลือ หรือทุนสนับสนุนเพื่อการศึกษาในออสเตรเลียหรือไม่? ค้นหาดูทุนด้านล่างที่เปิดรับนักเรียนต่างชาติ หากคุณมีคำถามใด ๆ สามารถติดต่อ SI-Australia เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสมัครทุนการศึกษาได้วันนี้

ข่าวสาร

ไม่มีข่าวสารในขณะนี้

ดูทั้งหมด

กิจกรรม

ยังไม่มีกิจกรรมในขณะนี้

ดูทั้งหมด

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos