หลักสูตร Design and Crafts ในออสเตรเลีย

เรียนต่อด้าน การออกแบบและงานฝีมือ ในออสเตรเลีย

หลักสูตรปริญญา Design and Crafts ในประเทศออสเตรเลีย จะช่วยให้นักเรียนมีทักษะด้านเทคนิค และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ โดยใช้วัสดุต่าง ๆ เช่น โลหะ ดินเหนียว พลาสติก ไม้ การหล่อปูนปลาสเตอร์ ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น การสแกน 3D และ 3D การพิมพ์ เป็นต้น

หลักสูตรจะประกอบด้วย การวาดภาพ และการออกแบบ การออกแบบสำหรับลูกค้า การคิดทางธุรกิจ และการปฏิบัติงานเชิงสร้างสรรค์ และนักเรียนจะได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโดยตรง

อาชีพด้าน Design and Crafts

การศึกษาด้านการออกแบบและงานฝีมือ จะช่วยให้นักเรียนได้งานทำส่วนงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ รวมถึงการตีพิมพ์ การโฆษณา พิพิธภัณฑ์/แกลเลอรี แฟชั่น และภาพยนตร์ และการทำงานเฉพาะด้านด้านการออกแบบ ได้แก่ งานกราฟิก การออกแบบภายใน การผลิตงานฝีมือ อัญมณี นักเซรามิกส์ งานให้คำปรึกษา การดูแลจัดการ และการซื้อ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเข้าเรียนต่อ Design and Crafts

ข้อกำหนดในการรับสมัครจะแตกต่างกันไปในแต่ละมหาวิทยาลัย แต่นักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 โดยไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ, มีคะแนน International Baccalaureate 28 คะแนน โดยจำเป็นต้องมี portfolio หรือผลงานภาพวาดและการออกแบบส่วนตัว ที่แสดงถึงความสามารถด้านการสร้างสรรค์

เรียนต่อ Design and Crafts ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Design and Crafts โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. RMIT University
  2. University of Technology Sydney
  3. Monash University 
  4. Queensland University of Technology
  5. University of Melbourne
  6. University of New South Wales
  7. University of Sydney
  8. Swinburne University of Technology
  9. Australian National University
  10. University of Queensland

เรียนต่อ Design and Crafts ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อ Design and Crafts ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos