หลักสูตรการโรงแรม และการท่องเที่ยว ในออสเตรเลีย

เรียนต่อด้าน Hospitality and Tourism ในออสเตรเลีย

การทำงานด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว จะมอบโอกาสให้กับทั้งนักธุรกิจ และผู้มีความคิดสร้างสรรค์ในการขยายธุรกิจออกไปในสายอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยการบริการและการท่องเที่ยวยังเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งมีคนทำงานสาขานี้กว่า 60 ล้านคนทั่วโลก และการเรียนต่อด้านการบริการและการท่องเที่ยว จะมอบทักษะที่จำเป็นในการทำงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมนั่นเอง

นักเรียนจะได้เรียนรู้ครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ รวมถึงการศึกษาโดยละเอียดเกี่ยวกับ supply chain ความต้องการของลูกค้า และสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อความยั่งยืนของการท่องเที่ยว ซึ่งทักษะ การฝึกอบรม และคุณสมบัติเหล่านี้ที่ได้รับจากหลักสูตรในออสเตรเลียถือว่าเป็นที่ต้องการทั่วโลก

อาชีพด้าน การโรงแรมและการท่องเที่ยว

ผู้สำเร็จการศึกษาด้าน Hospitality and Tourism จะได้มีโอกาสทำงานในด้านการตลาด ธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม ในสาขาต่าง ๆ เช่น สุขภาพและความปลอดภัย การจัดการโครงการ การบริการลูกค้า การจัดการการปฏิบัติงาน และการฝึกอบรมบุคลากร นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสได้ฝึกงาน กับบริษัทด้านการบริการ การโรงแรม และการท่องเที่ยวขนาดใหญ่อีกด้วย

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Hospitality and Tourism

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ Hospitality and Tourism ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Hospitality and Tourism กับ Top 10 Hospitality and Leisure Management universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. Blue Mountains International Hotel Management School
  2. University of Queensland
  3. Griffith University
  4. James Cook University
  5. Monash University
  6. University of New South Wales
  7. University of South Australia
  8. Curtin University
  9. Queensland University of Technology
  10. La Trobe University

เรียนต่อ Hospitality and Tourism ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรด้านสุขภาพ ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos