หลักสูตรการจัดการโรงแรม ในออสเตรเลีย

เรียนต่อด้าน Hotel Management ในออสเตรเลีย

อุตสาหกรรมด้านการบริการยังคงเติบโตทั่วโลก และมีความต้องการบุคลากรเพื่อทำงานอย่างต่อเนื่อง การเรียนต่อด้านการจัดการโรงแรมในประเทศออสเตรเลียจะทำให้นักเรียนมีพื้นฐานที่จำเป็น สำหรับอาชีพที่หลากหลายที่มีการแข่งขันสูง

หลักสูตรการจัดการโรงแรมในออสเตรเลีย จะเน้นไปที่ข้อมูลเชิงกลยุทธ์ ความสามารถทางธุรกิจ การบัญชี การเงิน การตลาด การดำเนินงาน การประชาสัมพันธ์ การบริหาร และการจัดการ จากภาคการบริการและการท่องเที่ยวที่กว้างขึ้น โดยจะทำให้พัฒนาความรู้ในทุกด้านของอุตสาหกรรม รวมถึงได้เรียนรู้ถึงสถานการณ์ที่เกี่ยวกับลูกค้า โรงแรม ร้านอาหาร เรือสำราญ สวนสนุก องค์กรการตลาดต่าง ๆ ศูนย์การประชุม และคันทรีคลับ เป็นต้น

อาชีพด้านการจัดการโรงแรม

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการจัดการโรงแรม จะสามารถเริ่มต้นเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว การจัดการกิจกรรม การจัดการการดำเนินงาน การตลาด การจัดการการประชุมและการจัดเลี้ยง ตัวแทนการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Hotel Management

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท / หรือมีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ Hotel Management ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

ช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Hospitality and Leisure Management universities กับ Top 10 Hospitality and Leisure Management universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. Blue Mountains International Hotel Management School
  2. University of Queensland
  3. Griffith University
  4. James Cook University
  5. Monash University
  6. University of New South Wales
  7. University of South Australia
  8. Curtin University
  9. Queensland University of Technology
  10. La Trobe University

เรียนต่อ Hotel Management ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Hotel Management ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos