หลักสูตรการออกแบบตกแต่งภายใน ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อ Interior Design ในออสเตรเลีย

หลักสูตรการออกแบบตกแต่งภายใน หรือ Interior Design จะในครอบคลุมทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การออกแบบเบื้องต้น การสร้างแบรนด์ การจัดการโครงการ ไปจนถึงการดำเนินการ โดยจะเน้นเฉพาะไปที่สี แผนผังการวาดภาพ การวางแผนพื้นที่ การตกแต่ง การตกแต่งผนังและพื้น รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ แสงสว่าง และแนวปฏิบัติระดับมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดนี้จะนำนักเรียนไปสู่เส้นทางการเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมรับทักษะการนำเสนอแบบดิจิทัล และการจัดการโครงการ ที่รวมอยู่ในหลักสูตร Interior Design ในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกงาน และฝึกอบรมทางวิชาชีพในโครงการที่ทำงานอยู่อีกด้วย

อาชีพด้านออกแบบตกแต่งภายใน

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายใน จะสามารถเข้าทำงานในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และการออกแบบ ได้แก่ การทำงานเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกแบบ การออกแบบอิสระ การสร้างแบรนด์และการสื่อสาร การออกแบบ 3D วารสารศาสตร์ การค้าปลีก และการบริการ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Interior Design

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท / หรือมีคะแนน International Baccalaureate 34 คะแนน

เรียนต่อ Interior Design ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Interior Design กับ Top 10 Art and Design universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. RMIT University
  2. University of Technology Sydney
  3. Monash University 
  4. Queensland University of Technology
  5. University of Melbourne
  6. University of New South Wales
  7. University of Sydney
  8. Swinburne University of Technology
  9. Australian National University
  10. University of Queensland 

เรียนต่อ Interior Design ที่ออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Interior Design ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos