หลักสูตรรัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ในออสเตรเลีย

เรียนต่อ International Relations ในออสเตรเลีย

การเรียนต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จะเกี่ยวข้องกับประเด็นต่าง ๆ เช่น อธิปไตย สิ่งแวดล้อม การพัฒนา และสิทธิมนุษยชนในบริบทของกิจการระดับโลก และยังเกี่ยวข้องกับนโยบายของแต่ละรัฐอีกด้วย ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าโลกทำงานอย่างไร และโครงสร้างอำนาจถูกสร้างขึ้น หรือไม่ถูกสร้างขึ้น ถูกเอารัดเอาเปรียบ และการต่อต้าน จึงถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีสำหรับการประกอบอาชีพในด้านราชการ การเมือง และการทูต หลักสูตรความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยจะประกอบไปด้วยการวิเคราะห์ทางการเมือง ประวัติศาสตร์โลก สงครามและความมั่นคงในการเมือง การแบ่งแยกทางสังคม และธรรมาภิบาลระดับโลก

อาชีพด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

จะมีบทบาทในการวิจัย วารสารศาสตร์ นโยบายสังคมหรือการพัฒนา และสาขาการเมืองที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังประกอบอาชีพด้านราชการ การเมือง และการทูตระหว่างประเทศ ซึ่งอาชีพเหล่านี้จะต้องใช้ทักษะในการทำความเข้าใจที่ซับซ้อน 

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ International Relations ในออสเตรเลีย

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6.0 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ International Relations ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน International Relations กับ Top 10 Social Sciences and Management universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. University of Melbourne
  2. Australian National University (ANU)
  3. University of New South Wales
  4. University of Sydney
  5. Monash University
  6. University of Queensland
  7. University of Western Australia'
  8. University of Adelaide
  9. University of Technology Sydney
  10. Queensland University of Technology

เรียนต่อ International Relations ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร International Relations ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos