คอร์ส Music ในออสเตรเลีย

เรียนต่อด้านดนตรี ในประเทศออสเตรเลีย

การเรียน Music ในออสเตรเลียจะช่วยให้นักเรียนได้มุ่งเน้นในเรื่องของดนตรีประเภทต่าง ๆ ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ นักเรียนจะได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การสื่อสาร และทักษะการแสดงในสัมมนา โดยวิชาที่เรียนนั้นได้แก่ ดนตรีและแนวเพลง การเรียบเรียง การแสดง และการฝึกฝนการทำงานร่วมกัน

นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเลือกวิชาเรียนตามความสนใจด้านดนตรี โดยอาจารย์ของที่นี่เป็นมืออาชีพในวงการเพลงที่มากประสบการณ์มาหลายปี ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีของนักเรียนที่จะได้เก็บเกี่ยวความรู้ให้กับตัวเอง

อาชีพด้าน Music

นักเรียนที่จบการศึกษาและได้ปริญญาทางด้านการดนตรี (Music) อาจประกอบอาชีพเป็นศิลปินบันทึกเสียง หรือนักดนตรีอิสระ อีกทั้งยังมีโอกาสการทำงานในสายงานที่เฉพาะทาง เช่น ช่างเทคนิค วิศวกรเสียง โปรดิวเซอร์ หรือฟรีแลนซ์

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Music ในออสเตรเลีย

ข้อกำหนดในการรับสมัครของมหาวิทยาลัยจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่นักเรียนยังคงต้องมีคะแนนสอบโดยรวมของ IELTS ไม่น้อยกว่า 6.0 และมีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.5 / ผู้สมัครจะต้องมีผลคะแนน International Baccalaureate (หลักสูตรเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย) ที่ 30 คะแนน

เรียนต่อด้านการดนตรี ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Music กับ Top 5 Performing Arts universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. Edith Cowan University
  2. Griffith University
  3. Monash University
  4. University of Melbourne
  5. University of Sydney

เรียนต่อ Music ที่ออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรการดนตรี ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos