คอร์ส Aerospace Engineering ที่ออสเตรเลีย

ข้อมูลเกี่ยวกับ คอร์สวิศวกรรมการบินและอวกาศ ในออสเตรเลีย

วิศวกรการบินและอวกาศ เพื่อทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องบินและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง โดยทั่วไปคอร์สนี้จะแบ่งออกเป็นวิศวกรรมการบิน ซึ่งเกี่ยวข้องกับยานพาหนะในชั้นบรรยากาศ เช่น เครื่องบิน และวิศวกรรมอวกาศ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เครื่องบิน และส่วนประกอบที่ออกจากชั้นบรรยากาศ เช่น ดาวเทียม เป็นต้น

หลักสูตรวิศวกรรมการบินและอวกาศ จะครอบคลุมสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจำเป็นต่อการสร้างทีมวิศวกรรมเต็มรูปแบบ รวมถึงกลศาสตร์ของไหล คณิตศาสตร์ การออกแบบซอฟต์แวร์ การขับเคลื่อน และวัสดุศาสตร์ การเน้นทักษะทางเทคนิคและการจัดการ เช่นเดียวกับคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และกลศาสตร์ของไหล 

การทำงาน และค่าตอบแทนหลังเรียนจบ Aerospace Engineering 

นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ จะได้มีโอกาสทำงานที่หลากหลาย เช่น ออกแบบเครื่องบินและส่วนประกอบ การผลิตเครื่องบิน การบำรุงรักษาและการทดสอบ การจำลองการบิน วิศวกรรมสิทธิบัตร วิศวกรรมระบบ และวิศวกรรมโครงสร้าง

งานเกี่ยวกับวิศวกรรมการบินและอวกาศ จะมีการเปิดรับสมัครงานในบริษัทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและการผลิตเครื่องบิน และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงยังมีบริษัทขนาดใหญ่ต่าง ๆ ที่จะเปิดรับสมัครงาน เช่น Rolls-Royce Engines, British Airways, Airbus, BAE Systems และกระทรวงกลาโหม ซึ่งองค์กรเหล่านี้มักจะพิจารณาผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ ของประเทศออสเตรเลีอยู่เสมอ

เรียนต่อด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Aerospace Engineering ในออสเตรเลีย จากการจัดอันดับได้ที่ QS World University Rankings by Subject 2023 ตามด้านล่างนี้

  1. University of New South Wales
  2. Monash University
  3. University of Melbourne
  4. University of Sydney
  5. University of Queensland
  6. RMIT University
  7. Australian National University
  8. Queensland University of Technology
  9. University of Adelaide
  10. University of Technology Sydney

เรียนต่อหลักสูตรวิศวกรรมการบินและอวกาศ ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อหลักสูตร Aerospace Engineering ที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถติดต่อ SI-Australia เพื่อรับคำปรึกษาฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos