หลักสูตรศิลปศาสตร์ วรรณคดีภาษาอังกฤษ ในออสเตรเลีย

เรียนต่อหลักสูตร English Literature ในออสเตรเลีย

หลักสูตร English Literature จะพัฒนาทักษะสำคัญที่เกี่ยวข้องกับอาชีพต่าง ๆ ที่หลากหลาย นักเรียนจะได้เรียนรู้ถึงวิธีค้นคว้าวิจัย และทบทวนบทความ โดยผสมผสานการอภิปราย การวิเคราะห์ และการรายงานที่เกี่ยวข้องกับอาชีพด้านการพิมพ์ วารสารศาสตร์ และการออกอากาศ

หลักสูตรจะพิจารณาไปถึงต้นกำเนิดของวรรณคดีอังกฤษ และอเมริกัน นวนิยายร่วมสมัย กวีนิพนธ์ และกวีนิพนธ์ ทักษะการวิเคราะห์จะช่วยพัฒนาความคิดเชิงวิพากษ์ และความสามารถในการวิเคราะห์ การเขียนอย่างมีประสิทธิภาพ 

อาชีพ ด้านวรรณคดีภาษาอังกฤษ

ผู้สำเร็จการศึกษาวรรณคดีอังกฤษส่วนมาก จะได้ทำงานด้านวารสารศาสตร์ การตลาด การโฆษณา การสอน และการตีพิมพ์ ซึ่งนักเรียนจำนวนมากยังสามารถเรียนต่อในสาขาวรรณคดีอังกฤษระดับปริญญาโท

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อหลักสูตร English Literature

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท, มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ English Literature ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน English Literature กับ Top 10 English Language and Literature Studies universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. University of Sydney
  2. University of Melbourne
  3. Australian National University (ANU)
  4. Monash University
  5. University of New South Wales
  6. University of Queensland
  7. Macquarie University
  8. University of Western Australia
  9. University of Adelaide
  10. University of Newcastle, Australia

เรียนต่อ English Literature ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อ English Literature ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos