หลักสูตรบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ในออสเตรเลีย

เรียนต่อ Human Resources Management ในออสเตรเลีย

หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ จะมุ่งเน้นไปที่การวางแผนองค์กรและกำลังคน การสรรหา การคัดเลือก การเลิกจ้าง การฝึกอบรมและการพัฒนา ความสัมพันธ์ทางอุตสาหกรรม การประเมินงาน และการบริการพนักงานในภาครัฐ เอกชน ภาครัฐ และอาสาสมัคร

โดยหลักสูตรจะมุ่งเน้นการเรียนรู้ด้านทักษะความเป็นผู้นำ การจัดการ และการพัฒนาในสถานการณ์และสถานการณ์ต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การได้รับรางวัลจาก Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD) ซึ่งจะสามารถเปิดโอกาสในการทำงาน ภายในภาคส่วนทรัพยากรบุคคลได้หลายสาขา

อาชีพด้าน การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จะสามารถนำทักษะไปประยุกต์ใช้กับบริษัทต่าง ๆ ในภาคเอกชน ภาครัฐ และภาคอาสาสมัคร โดยสามารถทำงานร่วมกับบริษัท ที่ต้องการจัดการบริหารแผนกบุคลากร และผู้เชี่ยวชาญ

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Human Resources Management

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6.0 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 34 คะแนน

เรียนต่อ Human Resources Management ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

ช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Human Resources Management กับ Top 10 Business and Management universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. University of Melbourne
  2. University of New South Wales
  3. Monash University 
  4. University of Sydney
  5. University of Queensland
  6. Australian National University (ANU)
  7. University of Technology Sydney
  8. Curtin University 
  9. Deakin University 
  10. Macquarie University 

เรียนต่อ Human Resources Management ในออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Human Resources Management ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos