หลักสูตรการตลาด ในออสเตรเลีย

เรียนต่อ Marketing ในออสเตรเลีย

Marketing หรือการตลาด จะความรู้ที่ใช้ในการจัดการกับปัญหาที่ท้าทายในแง่ของทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยการเรียนการตลาดในมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียจะเปิดโอกาสให้สร้างคอนเนคชั่น และได้รับทักษะที่สามารถถ่ายทอดได้เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งปริญญาด้านการตลาดในออสเตรเลียมุ่งเน้นไปที่การวางแผน การกำหนดราคา การวิเคราะห์แนวโน้ม การโฆษณา และการส่งเสริมการขาย

วิชาที่ครอบคลุมก็คือการจัดการธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-business management การตลาดดิจิทัล การจัดการแบรนด์เชิงกลยุทธ์ และการทำความเข้าใจผู้บริโภค และโอกาสฝึกงานกับองค์กรชั้นนำต่าง ๆ ในออสเตรเลียเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านการตลาด 

งานด้านการตลาด

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการตลาดจะสามารถก้าวเข้าสู่อาชีพที่หลากหลายเมื่อสำเร็จการศึกษา รวมไปถึงผู้บริหารบัญชี นักวางแผน นักเขียนโฆษณา นักวิจัย ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่ข่าว เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Marketing

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 30 คะแนน

เรียนต่อการตลาด ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในด้าน Marketing กับ Top 10 Marketing universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. Griffith University
  2. University of Queensland
  3. Monash University 
  4. University of New South Wales
  5. University of Western Australia
  6. Queensland University of Technology
  7. Curtin University
  8. University of Melbourne
  9. University of South Australia
  10. University of Wollongong

เรียนต่อ Marketing ที่ออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรการตลาด ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos