ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SI-Australia

เราคือใคร?

SI-Australia เป็นผู้ให้บริการ ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยช่วยเหลือนักเรียนในการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

ผู้ให้คำปรึกษาด้านการเรียนต่อของเราได้รับการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ที่ได้การรับรองจากมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร ในการให้คำแนะนำนักเรียนถึงขั้นตอนการสมัครไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย รวมถึงวิทยาลัยในออสเตรเลีย

ซึ่งอัตราความสำเร็จในการยื่นสมัครเรียนในออสเตรเลียของนักเรียนจะสูงขึ้น เมื่อใช้บริการของเรา SI-Australia เราจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องการสมัคร โดยที่นักเรียนไม่ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง

สามารถใช้บริการ SI-Australia ได้แล้ววันนี้

ไม่ว่านักเรียนจะไปเรียนต่อระดับอุดมศึกษาในระดับไหนก็ตาม ที่ปรึกษาเราพร้อมจะให้บริการช่วยเหลือทุกขั้นตอน

นักเรียนสามารถขอรับคำปรึกษาฟรีแบบตัวต่อตัว หรือผ่านทางออนไลน์ ถึงเรื่องของการเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด รวมถึงรับคำแนะนำในส่วนของการสมัครเรียน นอกจากนี้เรายังมีบริการ Top Universities Service ที่จะให้นักเรียนได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย และบริการให้คำปรึกษาเรื่องวีซ่าเรียนต่อให้เช่นกัน

ผู้ให้คำปรึกษาของ SI-Australia พร้อมให้บริการนักเรียนแล้ววันนี้

SI-Australia มีสำนักงานในกว่า 40 ประเทศ ที่พร้อมให้การช่วยเหลือในการสมัครเรียนทางออนไลน์ นักเรียนสามารถขอรับคำปรึกษาฟรี กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อ ในเรื่องของการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย

สนใจไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย ติดต่อรับคำปรึกษาได้ตั้งแต่วันนี้

พี่ ๆ SI-Australia พร้อมให้บริการนักเรียนแล้ววันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos