หลักสูตร Animation ในออสเตรเลีย

เรียนต่อหลักสูตรแอนิเมชั่น ในออสเตรเลีย

สำหรับหลักสูตรแอนิเมชั่นในประเทศออสเตรเลีย จะสอนทักษะสำคัญที่จำเป็นสำหรับการวาดภาพ สร้างตัวละครแอนิเมชั่น กราฟิก และวิดีโอ ซึ่งหลักสูตรนี้จะสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ในอุตสาหกรรมที่มีทักษะความรู้โดยตรง

โดยทั่วไปหลักสูตรจะประกอบด้วยการเรียนด้าน Illustration, visual communication, digital film and animation, visualization, design, animation for computer games และ general media โดยนักเรียนจะได้มีโอกาสในการร่วมงานกับองค์กรด้านภาพยนตร์ โฆษณาทางโทรทัศน์ การ์ตูน และเกมคอมพิวเตอร์ เพื่อจะช่วยเพิ่มทักษะความคิดสร้างสรรค์และทางเทคนิคของตนเอง รวมถึงนักเรียนจะได้ศึกษาเกี่ยวกับแนวความคิดและทฤษฎีต่าง ๆ เช่น ศิลปะ การออกแบบ การสื่อสาร การเล่าเรื่อง และการเขียนสคริปต์ เป็นต้น

อาชีพด้านแอนิเมชั่น

นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรแอนิเมชั่น จะสามารถประกอบอาชีพด้านต่าง ๆ เช่น การทำภาพยนตร์แอนิเมชั่น สื่อโทรทัศน์ เกมส์คอมพิวเตอร์ ฟรีแลนซ์แอนิเมชั่น หรือทำสื่อดิจิทัลต่าง ๆ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ หลักสูตร Animation

ข้อกำหนดในการรับสมัคร จะแตกต่างกันไปในแต่ละมหาวิทยาลัย โดยนักเรียนต้องมีคะแนนสอบ IELTS โดยรวม 6.0 โดยไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ และ portfolio ที่เกี่ยวข้อง

Where can I study Animation in Australia?

ดูรายละเอียดการจัดอันดับ Top 5  มหาวิทยาลัยชื่อดังในออสเตรเลีย ด้าน Animation ได้ที่ Animation universities in the Animation Career Review 2022 ตามด้านล่างนี้

  1. RMIT University
  2. Griffith University
  3. University of Technology Sydney
  4. University of Melbourne
  5. Queensland University of Technology

เรียนต่อ Animation ที่ออสเตรเลีย

หากสนใจไปเรียนต่อหลักสูตร Animation ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาได้ฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos