หลักสูตรการเต้น ในออสเตรเลีย

ข้อมูลหลักสูตร Dance

การเรียนหลักสูตรเต้น ที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย จะช่วยให้นักเรียนมีทักษะด้าน art ที่จำเป็นต่ออาชีพในอนาคต โดยในชั้นเรียนจะมีการผสมผสานทฤษฎีและการปฏิบัติ และความเชื่อมโยงที่จำเป็นกับภาคอุตสาหกรรม และจะได้รับการสอนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้น

โดยจะได้เรียนด้านทักษะเชิงวิพากษ์ ทฤษฎี และการปฏิบัติงานในทุกด้าน ควบคู่ไปกับการทำงานเป็นทีม ความคิดสร้างสรรค์ และระเบียบวินัย ซึ่งจะประกอบด้วยวิชาต่าง ๆ เช่น การเต้นรำและการละครในมหาวิทยาลัย ประวัติศาสตร์ เทคนิค การออกแบบท่าเต้น การศึกษาการเคลื่อนไหว แนวคิดและวัฒนธรรม การแสดงละคร เทคนิค และละครเทคนิค เป็นต้น

อาชีพ และค่าตอบแทน หลังเรียนจบด้านการเต้น

เส้นทางทั่วไปที่นักแสดงหรือนักเต้นต้องการหลังจบการศึกษา นั่นก็คือการออดิชั่นสำหรับบทบาทบนเวที แต่ก็มีตำแหน่งอื่น ๆ มากมายที่สามารถต่อยอดได้ เช่น การออกแบบท่าเต้น การกำกับ และการจัดการโปรเจ็กต์ต่าง ๆ นอกจากนี้การสอนเต้นยังเป็นอีกเส้นทางที่ได้รับความนิยมอีกเช่นกัน

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ ด้านการเต้น

เรียนต่อหลักสูตร Dance ที่ไหนดี ในออสเตรเลีย?

ดูการจัดอันดับ Top 5 มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย ที่โดดเด่นในหลักสูตร Dance กับตารางจัดอันดับ Performing Arts universities โดย QS World University Rankings by Subject 2023

  1. Edith Cowan University
  2. Griffith University
  3. Monash University
  4. University of Melbourne
  5. University of Sydney

เรียนต่อการเต้น ที่ออสเตรเลีย

หากนักเรียนต้องการเรียนต่อหลักสูตร Dance ที่ประเทศออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Australia ได้ตั้งแต่วันนี้

บทความเรียนต่อออสเตรเลีย

"SI-Australia ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในออสเตรเลีย และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ."

Isabella Ramos Business and Management

Isabella Ramos